Nếu bạn muốn đầu tư vào bất kỳ lĩnh vực nào ở đảo Prince Edwards, Canada, bạn có thể đủ điều kiện để trở thành thường trú nhân Canada thông qua chương trình PEI PNP. Yêu cầu của diện PEI PNP bao gồm:

  • Có được ít nhất 50 điểm trong hệ thống BUSINESS IMPACT SELF-ASSESSMENT
  • Sở hữu ít nhất 600,000 đô la Canada từ nguồn thu hợp pháp có thể chứng minh được rõ ràng
  • Tốt nghiệp phổ thông trở trên
  • Trong độ tuổi 21-59
  • Có các kỹ năng quản lý, kinh nghiệm quản lý, và chủ doanh nghiệp sở hữu 100% vốn điều lệ
  • Có bằng IELTS ít nhất 4.0 hoặc tương đương
  • Có ý định sống và làm việc ở đảo Prince Edwards, và có thể quản lý trực tiếp doanh nghiệp tại Prince Edwards
  • Vượt qua buổi phỏng vấn tại đại sứ quán Canada
  • Ký hợp đồng đặt cọc 200,000 đô la Canada với đảo

 

Để được tư vấn diện PEI PNP, quí vị vui lòng điền thông tin bên dưới:
Share on