Invest in US

Diện đầu tư định cư Mỹ EB5 (EB-5 Immigrant Investor Program) được chính phủ Mỹ ban hành cho phép nhà đầu tư nước ngoài, vợ/chồng và con độc thân dưới 21 tuổi được đến Mỹ sinh sống, học tập và làm việc lâu dài, khởi đầu với thẻ xanh Mỹ hai (2) năm.

Yêu cầu

Để được cấp thẻ xanh Mỹ theo diện đầu tư EB-5, nhà đầu tư phải đáp ứng được các điều kiện sau:

  • Đầu tư USD 500,000 vào khu vực Targeted Employment Area (TEA), hoặc USD 1,000,000 ở những nơi khác
  • Tạo được 10 việc làm toàn thời gian liên tục trong 2 năm
  • Đáp ứng được các yêu cầu về luật nhập cư Mỹ

Thời gian giải quyết

Sau khi mở hồ sơ khoảng 2 năm, quý vị sẽ được cấp visa đến Mỹ và nhận thẻ xanh có điều kiện 2 năm cho cả gia đình. Sau 2 năm, nếu đáp ứng đủ điều kiện, quý vị nộp đơn lên sở di trú Mỹ để xin thẻ xanh 10 năm cho cả gia đình.

Tiến trình giải quyết hồ sơ

  1. Chọn dự án đầu tư
  2. Ký thoả thuận, chuẩn bị hồ sơ, và nộp số tiền đầu tư
  3. Nộp đơn I-526 lên Sở Di Trú Mỹ (USCIS)
  4. USCIS gửi thư tiếp nhận đơn I-526 của nhà đầu tư
  5. USCIS chấp thuận đơn I-526 của nhà đầu tư
  6. Phỏng vấn xin visa Mỹ, và nhận thẻ xanh có điều kiện sau khi đặt chân tới Mỹ
  7. Sau khi tới Mỹ 20 tháng, nộp đơn I-829 lên USCIS để xin thẻ xanh Mỹ 10 năm (thẻ xanh không điều kiện)
  8. Sau khi USCIS chấp thuận đơn I-829, nhà đầu tư có thể rút đầu tư dự án.

 

Để được tư vấn diện EB5, quí vị vui lòng điền thông tin bên dưới:
Share on